skip to Main Content

Hướng dẫn đặt vé

I. TÌM KIẾM VÉ

Sử dụng điện thoại, máy tính bảng, laptop vào website Bookve24.com. Nhập địa điểm bạn muốn đến, ngày bay và lựa chọn số lượng người phù hợp.

II. LỰA CHỌN VÉ PHÙ HỢP

Sau khi danh sách hiển thị, bạn có thể lựa chọn chuyến đi phù hợp. Lưu ý, bộ lọc bên phải có thể giúp ích hơn cho bạn khi muốn tìm kiếm một chuyến bay ưng ý nhé.

III. ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN

Phần này, bạn cần điền đầy đủ thông tin danh xưng quý ông/quý bà. Họ và tên viết theo CMT/ Hộ chiếu( viết hoa không dấu). Đối với các trẻ dưới 12 tuổi điền ngày, tháng, năm sinh theo giấy khai sinh. Mục hành lý kí gửi khách có nhu cầu thì chọn, không thì bỏ qua.

IV. THÔNG TIN NGƯỜI ĐẶT VÉ

Tiếp theo, bạn  điền đầy đủ thông tin của mình theo form, hệ thống sẽ gửi email báo mã giữ chỗ về cho người giữ. Và sau khi xuất vé hệ thống gửi mail về. Trong trường hợp hãng hàng không thay đổi chuyến bay, giờ bay Bookve24.com  sẽ báo qua email, điện thoại cho bạn.

V. HÌNH THỨC THANH TOÁN VÀ ĐẶT CHỖ

Tiếp theo, bạn cần chọn một số tài khoản phù hợp để cung cấp cho khách hàng chuyển khoản, nên chuyển cùng hệ thống để tránh mất phí và việc nhận tiền sẽ nhanh chóng ( phí chuyển tiền Bookve24.com không chịu trách nhiệm). Đối với chuyển khoản cuối tuần khác ngân hàng, do ngân hàng nhà nước không làm việc cuối tuần để duyệt chi, vì vậy đầu tuần mới nhận được chuyển khoản.

Cuối cùng, để hoàn tất quá trình đặt vé máy bay bạn chỉ cần bấm “Đặt chỗ” và thư giãn một chút đợi quá trình đặt chỗ hoàn tất.

Ngay sau khi đặt vé thành công hệ thống sẽ tự động gửi mail về cho bạn thông tin hành trình của chuyến bay.

VI. KIỂM TRA LẠI HÀNH TRÌNH

Chú ý xem thời hạn thanh toán, sau thời hạn thanh toán mã giữ chỗ không có hiệu lực, viêc giá vé tăng là điều không tránh khỏi. Mã giữ chỗ màu xanh nước biển. Mã giữ chỗ tuỳ thuộc vào các hãng hàng không quy định khác nhau. ( Vietnamairline là chữ cái, VietJet là số, Jetstar cả chữ và số).

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top