Giới thiệu

Được thành lập năm 2016, với đội ngũ sáng lập trẻ và tài năng, những thành viên có bề dày kinh nghiệm trong thị trường dịch vụ du lịch.

Hiện nay, Hàng Không Việt là doanh nghiệp hoạt động theo mô hình đại lý du lịch trực tuyến - chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch như vé máy bay, khách sạn, visa, ...

Riêng lĩnh vực vé máy bay, Hàng Không Việt hiện là đại lý cấp 1 của các hãng nội địa và một số hãng hàng không quốc tế, đảm bảo giúp bạn tìm được chuyến bay phù hợp nhất với giá vé tốt nhất.

Đặc biệt, Hàng Không Việt còn chuyên thiết kế các chương trình du lịch Free & Easy, là loại hình du lịch kết hợp giữa các dịch vụ hàng không và các dịch vụ lưu trú nhằm đem đến cho bạn những sản phẩm trọn gói và thuận tiện nhất. Hình thức du lịch này sẽ giúp bạn giảm chi phí thấp hơn rất nhiều so với mức giá khi bạn mua dịch vụ lẻ. Đây là loại hình du lịch thích hợp cho những du khách thích đi du lịch tự do, ưa thích khám phá. Chỉ cần cho Hàng Không Việt biết các yêu cầu của bạn như điểm đến, mức chi tiêu và sở thích du lịch của bạn, Hàng Không Việt sẽ giúp bạn thiết kế chuyến du lịch phù hợp với giá tốt nhất, chất lượng đảm bảo từ những nhà cung cấp uy tín. 

Ngoài ra, Hàng Không Việt còn là cổng thông tin về du lịch, chia sẻ mọi mặt mà cộng đồng mê dịch chuyển quan tâm.

Trụ sở chính: Tầng 2 – 14 Nguyễn Văn Cừ, P. Vĩnh Ninh, Tp. Huế

Hotline: 0987 002 840 - 0908 06 7007

E-mail: hakhanh.real@gmail.com